Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi > 10%

Để lại liên hệ

Hãy để lại số điện thoại và tên của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ miễn phí cho bạn


  Dây thừng Nylon cứu sinh cường lực
  Dây thừng Nylon cứu sinh cường lực
  1 VNĐ/Kg
   Dây thừng Nylon nhập khẩu
   Dây thừng Nylon nhập khẩu
   1 VNĐ/Kg
    Dây thừng HDPE
    Dây thừng HDPE
    1 VNĐ/Kg
     Dây thừng PP Hàn Quốc
     Dây thừng PP Hàn Quốc
     1 VNĐ/Kg
      Dây thừng PP Việt Nam
      Dây thừng PP Việt Nam
      1 VNĐ/Kg
       Dây dù buộc hàng
       Dây dù buộc hàng
       1 VNĐ/Kg
        Dây thừng PP Việt Nam - Đường kính nhỏ hơn 10mm
        Dây thừng PP Việt Nam - Đường kính nhỏ hơn 10mm
        1 VNĐ/Kg
         Dây dù dẹt xanh buộc hàng - Loại tốt
         Dây dù dẹt xanh buộc hàng - Loại tốt
         1 VNĐ/Kg

         Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động chúng tôi chuyên phân phối, sản xuất các sản phẩm về dây dù, dây chão, dây thừng, giềng lưới đánh cá: PP, PE, HDPE, Nylon... Kích thước theo yêu cầu: Từ 3mm đến 65mm...Số sợi bện từ 4 tao, 12 tao.. Rất mong được phục vụ quý khách hàng bằng sản phẩm chất lượng của chúng tôi

         Các sản phẩm dây dù, dây thừng, dây chão bằng nhựa PP, PE, HDPE, Nylon giá rẻ

         Công ty Bảo hộ lao động SANBOO là đơn vị có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm Bảo hộ lao động, đặc biệt công ty còn chuyên phân phối, sản xuất các sản phẩm về dây dù, dây chão, dây thừng, giềng lưới đánh cá: PP, PE, HDPE, Nylon... tại các tỉnh thành trong và ngoài nước.

         Nhận thức được tầm quan trọng của những sản phẩm bảo hộ, đảm bảo an toàn cho người lao động, cho các công nhân đang ngày đêm mệt mỏi trên các công trường, những môi trường lao động khắc nghiệt và nguy hiểm, vì thế những năm qua những sản phẩm công ty luôn hướng tới chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong đó các sản phẩm dây dù, dây thừng, dây chão nhựa PP, PE, dây thừng HDPE, dây thừng Nylon… được khách hàng ưu tiên sử dụng do SANBOO cung cấp gồm có:

         Dây thừng Nylon nhập khẩu: sản phẩm có ưu điểm là mềm, bền, chịu nước, môi trường mặn… Vì thế, dòng dây thừng Nylon nhập khẩu được sử dụng nhiều trong những công việc có tính nguy hiểm, yêu cầu cao về tải trọng, độ bền, độ mềm, dễ buộc nhưng ma sát không cao. Thông thường, dây thừng Nylon nhập khẩu thường làm dây neo đậu tàu thuyền, dây buộc tàu, dây an toàn, dây cẩu …

         Sản phẩm làm từ Nylon, được bện từ 3 tao, có đường kính 3mm đến 60 mm. Giá được bán tại SANBOO là 80,000 VNĐ/kg.

         Dây thừng HDPE: loại sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh, sản phẩm thường được dùng làm dây buộc, chằng, cũng như để cảnh báo an toàn trong bảo hộ lao động. Thông số kỹ thuật cơ bản dây thừng HDPE: màu sắc chính là xanh blue (da trời), xanh lá (green), cam… Kích thước chừng 6mm, sản phẩm có giá 65,000 VNĐ/kg.

         Dây thừng PP Hàn Quốc là sản phẩm được làm từ chất liệu PP+PE, màu sắc trắng hoặc nâu, cũng như đặt theo yêu cầu khách hàng. Sản phẩm có đường kính từ 4mm đến 65mm, gồm các loại 3 tao, 4 tao, 12 tao. Giá bán tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 75,000 VNĐ/kg.

         Dòng sản phẩm dây thừng PP (dây dù Hàn Quốc PP) được sử dụng rất nhiều trong ngành thủy sản, đặc biệt sản phẩm còn được dùng làm dây neo đậu tàu thuyền, đánh bắt cá, dây buộc chằng hàng, dây tời cầu trong công tác an toàn bảo hộ lao động.

         Dây thừng PP Việt Nam: sản phẩm cũng có chất liệu từ PP nhưng sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, có màu trắng, đường kính từ 4 mm đến 40mm. Giá cả khá rẻ chỉ 58,000 VNĐ/kg.

         Dòng sản phẩm dây thừng PP của Việt Nam có giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp, xây dựng, cũng như trong công tác an toàn lao động nói chung.

         Dây dù buộc hàng chất liệu PP, có màu xanh ngọc, bản rộng 1,5cm; 2,5cm; 3,5cm. 5cm được sản xuất tại Việt Nam, có mức giá 55,000 VNĐ/kg. Sản phẩm này được dùng chủ yêu trong buộc, chằng hàng và bảo hộ nói chung.

         Dây dù dẹt xanh buộc hàng cũng có chất liệu PP, xuất xứ Việt Nam có giá 65,000 VNĐ/kg.

         Có thể thấy có rất nhiều các sản phẩm dây thừng, dây dù, dây PP, dây chão… được chia ra nhiều phân khúc và các công dụng khác nhau, đặc biệt là ứng dụng trong các ngành sản xuất, xây dựng, nông lâm ngư, nuôi tròng dánh bắt thủy hải sản… Ngoài ra, các loại dây dù được dùng nhiều trong xây dựng (thường có kích thước18mm), phù hợp với khóa hãm trượt chống rơi. Dây dù được ứng dụng chủ yếu làm dây dù cứu sinh, cũng như làm dây dù trong công trường xây dựng, lại còn cảnh báo an toàn, dây trang trí sự kiện nói chung.

          

         DMCA.com Protection Status